Submitted by CUEDU_PR on 19 August 2021

คณะครุศาสตร์ ดำเนินการช่วยเหลือนิสิตที่ขาดแคลนคอมพิวเตอร์สำหรับการเรียนออนไลน์ นอกเหนือจากที่ได้รับการจัดสรรเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้ยืมจากมหาวิทยาลัย โดยนำเครื่องโน้ตบุ๊คของห้องสมุดคณะ จำนวน 27 ชุด และเครื่องคอมพิวเตอร์จากห้องคอมพิวเตอร์โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม จำนวน 33 ชุด รวมเป็น 60 เครื่อง จัดส่งให้นิสิตยืมเรียน

ทั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากทีมบริหารโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม และเจ้าหน้าที่ห้องคอมพิวเตอร์ทั้งส่วนของคณะและโรงเรียน ช่วยจัดการระบบปฏิบัติการ อีกทั้ง ได้รับความอนุเคราะห์จากคณะในการจัดสรรงบประมาณจัดซื้ออุปกรณ์ต่อพ่วงที่จำเป็นสำหรับการใช้งาน เพื่อให้เครื่องคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊คสามารถรองรับการเรียนออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ