Submitted by CUEDU_LLED on 4 September 2021

ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนคณาจารย์ นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ร่วมฟังการบรรยายทางวิชาการ

หัวข้อ "การพัฒนาภาวะผู้นำเชิงองค์รวมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างยั่งยืน"

โดยวิทยากร   "ภก.ดร. จันทรชัย ถวิลพิพัฒน์กุล"
ผู้อำนวยการสถาบันอินทรานส์ Hipot และผู้เชี่ยวชาญการปฏิรูปศักยภาพมนุษย์อย่างบูรณาการศาสตร์

ในวันอังคารที่ 7 กันยายน 2564 เวลา 13.00 - 16.00 น.

ผ่าน ZOOM Meeting (Online)

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานบรรยายได้ที่นี่