Submitted by CUEDU_LLED on 4 November 2021

ขอเชิญรับฟังเวทีเสวนาสาธารณะ (Public forum) ครั้งที่ 3 “บทเรียนและความท้าทายของการพัฒนาครูและเด็กนอกระบบการศึกษา”
วันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น.

กำหนดการ
● 09.30 – 10.00 น. ลงทะเบียนและทดสอบระบบเสียง Zoom
● 10.00 – 10.10 น. พิธีกรแนะนำภาพรวมและกำหนดการของงาน
● 10.10 – 10.30 น. กล่าวเปิดและกล่าวถึงการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นสำหรับเด็กและเยาวชนนอกระบบการศึกษา : โดย ศ.ดร.สมพงษ์ จิตระดับ กรรมการบริหารกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ประธานอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาเยาวชนและประชากรวัยแรงงานนอกระบบ กสศ.
● 10.30 – 11.45 น. เสวนา บทเรียน ความท้าทาย และก้าวต่อไปของการพัฒนาครูและเด็กนอกระบบการศึกษา
- รศ.ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หน่วยปฏิบัติการวิจัยเพื่อการพัฒนาด้านเด็กและเยาวชนและภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
- อ.อนรรฆ พิทักษ์ธานิน ศูนย์แม่โขงศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
- ดร.เนตรดาว ยั่งยุบล ผู้ประสานงานเครือข่ายเชิงพื้นที่
- อ.ดร.สุรศักดิ์ เก้าเอี้ยน หน่วยปฏิบัติการวิจัยเพื่อการพัฒนาด้านเด็กและเยาวชนและภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
● 11.45 – 12.00 น. ถาม – ตอบ

ดำเนินรายการโดย คุณวิภาพร วัฒนวิทย์ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส

#กสศ #DropOutChildrenStory #ครูและเด็กนอกระบบการศึกษา #ThaiPBS