Submitted by CUEDU_CURR on 2 December 2023

ขอเชิญนิสิตนักศึกษา ครู อาจารย์ และผู้สนใจ รับฟังการนำเสนอผลงานวิจัยและร่วมการสัมมนากับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
หัวข้อ “C&I เพื่อสังคมแห่งการเรียนรู้ ด้วยพื้นฐานและแนวทางการพัฒนาการเรียนรู้มิติใหม่”
จัดโดยนิสิตบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นารท ศรีละโพธิ์ และ อาจารย์ ดร.กฤษฎา วรพิน ร่วมเป็นวิทยากรร่วมการสัมมนา
กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 2716602 สัมมนางานวิจัยหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน
จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 8:00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องอำไพ สุจริตกุล อาคารพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา
กิจกรรมนี้จัดขึ้นในรูปแบบ On Site เท่านั้น
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านการแสกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์