Submitted by CUEDU_CURR on 7 December 2023

ขอเชิญชวนเข้าร่วมเรียนรู้แลกเปลี่ยน ปฐมวัย Forum 2024

จัดโดย
สาขาปฐมวัยศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสาขาการศึกษาปฐมวัย คณะศรุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
นำเสนอโดยนิสิตปริญญาเอกของทั้ง 2 สถาบัน
รูปแบบออนไซด์ ที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมัครโดยสแกน QR code
* รับจำนวนจำกัด *