Submitted by CUEDU_PR on 22 January 2024
#EDUCUNEWS   นิทรรศการศิลปกรรมนักเรียน ครั้งที่ 15 โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
“PARITY”

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 เวลา 17.00 น. ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ มอบหมายให้รองศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า รองคณบดีคณะครุศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเปิดการแสดงผลงานทัศนศิลป์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ปีการศึกษา 2565 – 2566  โดย อาจารย์พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม และรองคณบดี กล่าวต้อนรับ และกล่าวพันธกิจของโรงเรียนและได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวเปิดงาน

ทั้งนี้ได้มีการแสดง ชุด “No Fear” หลังจากนั้นประธานในพิธี และแขกรับเชิญ ร่วมชมนิทรรศการงานศิลปกรรมนักเรียน ครั้งที่ 15 “Parity”