Submitted by CUEDU_PR on 6 February 2024

#EDUCUNEWS กิจกรรมการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล "Satit Chula Charity Bowling" ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567 เวลา 10.30 น. ณ Blu-O RHYTHM & BOWL ชั้น 5 สยามพารากอน  สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล "Satit Chula Charity Bowling" ปีการศึกษา 2566

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ได้รับเกียรติให้เป็นที่ปรึกษาการจัดกิจกรรม และได้รับเกียรติให้นำชื่อสลักบนถ้วยรางวัลทีมรองชนะเลิศการแข่งขัน (ประเภททีม VIP และประเภททีมทั่วไป)