Submitted by CUEDU_PR on 4 October 2019

วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ณ อาคารสถาบัน 2
คณบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) มอบภาพวาดสีน้ำ “อาคารสถาบัน 2” แด่ ศาสตราจารย์ ดร.สถิรกร พงศ์พานิช คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี แห่งการสถาปนาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข โดยภาพวาดสีน้ำดังกล่าวเป็นผลงานของนางสาวชุติภา อัศวเลิศพลากร นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
จากนั้นเวลา 9.30 น. ณ สภาคณาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
คณบดีและผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรพล แสงปัญญา มอบภาพวาดสีน้ำมัน แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ แอดสกุล เพื่อแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 49 ปี สภาคณาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยภาพวาดสีน้ำมันดังกล่าวเป็นผลงานของนายนภัทร เอกจริยากร นิสิตชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ