Submitted by CUEDU_PR on 26 December 2019

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2562 รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนพญาไท (นายวีระ ปรางค์รัตนศิลา) ผู้ช่วยคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรสุข ตันตระรุ่งโรจน์) และอาจารย์ ดร.ยุรวัฒน์ คล้ายมงคล สาขาวิชาประถมศึกษา ภาควิชาหลักสูตรและการสอน ได้ให้การต้อนรับ Professor Iwata Yasuyuki จาก Tokyo Gakugei University ประเทศญี่ปุ่น คณาจารย์และนักศึกษา รวมจำนวนทั้งสิ้น 17 คน เพื่อจัดกิจกรรม Thai-Japanese Student Exchange 2019 ‘ICT in School Education’ ในโอกาสนี้นักศึกษาญี่ปุ่นได้เยี่ยมชมโรงเรียนในช่วงเช้าเพื่อร่วมกิจกรรมหน้าเสาธง สังเกตการณ์การจัดการเรียนการสอน และเพื่อให้นักศึกษาญี่ปุ่นร่วมได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการพับกระดาษกับคณาจารย์และนักเรียนโรงเรียนพญาไท และเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย