Submitted by CUEDU_PR on 17 February 2020

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) พร้อมด้วย หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา (รองศาสตราจารย์ ดร.ใจทิพย์ ณ สงขลา) และรองคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณี หงษ์ศิริวัฒน์) ร่วมหารือกับ คุณสินชัย เล็กวานิชกุล จาก Institute of International Education ในการจัดตั้งศูนย์ทดสอบ TOEFL ITP (Institutional Testing Program) ภายใต้การดำเนินงานของคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งจะเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการใช้คะแนนสอบโทเฟิลสำหรับการศึกษาต่อหรือการทำงาน ในสถาบันที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ