Submitted by CUEDU_PR on 17 February 2020

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องอำไพ สุจริตกุล คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
คณบดีคณะครุศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) พร้อมด้วยผู้บริหาร ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย เสวกงาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณี หงษ์ศิริวัฒน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฤดีรัตน์ ชุษณะโชติ และผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ (นางสุมามาลย์ รัตนอักษรศิลป์) ให้การต้อนรับต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาเรียม นิลพันธุ์ คณบดีและคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
ในโอกาสลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อสร้างและพัฒนาความร่วมมือในกิจกรรมต่าง ๆ บนพื้นฐานความเสมอภาคและการพึ่งพาซึ่งกันและกัน ในด้านวิชาการ การสอน งานวิจัย การพัฒนาศักยภาพนักศึกษา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การประกันคุณภาพการศึกษาที่ตอบสนองต่อเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)
และส่งเสริมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านต่าง ๆ รวมทั้งร่วมมือกันเผยแพร่และแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการผลิตบัณฑิต การวิจัย การบริการวิชาการ และการบริหารจัดการ เพื่อใช้เป็นแหล่งเปรียบเทียบข้อมูลประกอบการจัดทำรายงานการประเมินตนเองตามเกณฑ์ EdPEx มีกำหนดระยะเวลาทั้งหมด 4 ปี นับตั้งแต่วันที่ลงนาม