Submitted by CUEDU_PR on 21 February 2020

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โถงชั้น 2 อาคารพระมิ่งขวัญฯ
คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดงานเลี้ยงขอบคุณกรรมการและผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ งานเดิน-วิ่ง EDU CU RUN 2020 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา
คบเพลิงของคณะครุศาสตร์ครั้งนี้จะสว่างไสวไม่ได้หากขาดเชื้อเพลิงสำคัญ ขอขอบคุณ ประธานจัดการแข่งขัน รองศาสตราจารย์ ดร.บัญชา ชลาภิรมย์ อดีตคณบดีคณะครุศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี สมาคมครุศาสตร์สัมพันธ์ ชมรมสายสัมพันธ์ผู้ปกครองและคณาจารย์คณะครุศาสตร์ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯทั้งสองแห่ง กรรมการจัดการแข่งขัน บุคลากรคณะครุศาสตร์ ผู้สนับสนุนและร่วมบริจาคทุนทรัพย์ ของอุปโภคบริโภค ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้สนับสนุนทั้งภาครัฐและเอกชน และอีกหลายๆหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ทำให้งานเดิน-วิ่งดังกล่าวประสบความสำเร็จด้วยดี