Submitted by CUEDU_PR on 12 March 2020

🚨 มาทำหน้ากากอนามัยใช้เองกันเถอะ 🚨
สำหรับใครที่อยากมีหน้ากากอนามัยใช้เอง ที่สะอาด ปลอดภัย ป้องกันเชื้อโรคได้จริง ต้องกิจกรรมนี้เลยย!

📢 กิจกรรม Workshop ทำหน้ากากอนามัยสำหรับใช้เองและแจกให้แก่ผู้ขาดแคลน สร้างเสริมจิตอาสาสาธารณะสำหรับนิสิตและบุคลากรจุฬาฯ
🔊 รูปแบบของหน้ากากอนามัยที่จะสอนทำคือ หน้ากากผ้า 3 ชั้น ชั้นที่ 1,3 เป็น ผ้าคอตตอน 100% ชั้นที่ 2 เป็นผ้าฟิลาเจน เคลือบน้ำยาป้องกันแบคทีเรีย โดยมีไซส์ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง และมีช่องสำหรับใส่ตัวกรอง (filter) โดยสามารถเปลี่ยนตัวกรองได้เรื่อย ๆ

📌 จัดขึ้นในวันที่ 11 - 13 มีนาคม 2563
📌 เวลา 13.00 - 17.00 น.
📌 ณ ศาลาพระเกี้ยว
📌 รับสมัครชั่วโมงละ 50 คน
📌 ผู้สมัครต้องเป็นนิสิตปัจจุบันและบุคลากรของจุฬาฯ
📌 1 คนสามารถร่วมทำกิจกรรมได้ 1 รอบ!

💛💛 ลงทะเบียนได้ที่ลิงก์: bit.ly/CUDIYMASK

** สามารถวอล์กอินได้ หากมีที่นั่งว่างอยู่ **
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Page: สำนักบริหารกิจการนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Facebook Page: องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (อบจ.)