Submitted by CUEDU_RAS on 10 April 2020

หนังสือเนื่องในการประชุมวิชาการราชบัณฑิตสัญจร

โดย ประเภทวิชาศึกษาศาสตร์ สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง ราชบัณฑิตยสภา ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ณ ห้องประชุมดวงเดือน พิศาลบุตร (ห้อง 101) อาคารประชุมสุข อาชวอำรุง คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คลิกที่ภาพหนังสือเพื่อดาวน์โหลด