Submitted by CUEDU_PR on 14 September 2020

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีส่งมอบเงินสมทบทุนสร้างอาคารเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2563 ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ในการนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม และรองคณบดีคณะครุศาสตร์ อาจารย์พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข รับมอบเงินสมทุบทุนสร้างอาคารเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก้อนแรกจำนวน 17.5 ล้านบาท จากท่านนายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คุณกิตติ อภิชนบัญชา ในโอกาสนี้กรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม ร่วมเป็นสักขีพยา