Submitted by CUEDU_PR on 6 October 2020

คณะครุศาสตร์ จัดโครงการตรวจสุขภาพประจำปีของบุคลากรคณะครุศาสตร์ ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 29-30 กันยายน 2563 ณ นิทรรศสถาน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้เข้าร่วมโครงการได้แก่ ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ข้าราชการบำนาญ และพนักงานวิสามัญ สังกัดคณะครุศาสตร์และโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถมและมัธยม จำนวน 400 คน

ในปีนี้ทางคณะได้จัดเตรียมอุปกรณ์และทำการตรวจคัดกรองบุคลากรเบื้องต้นเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ก่อนเข้ารับการตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาล ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เข้ารับการตรวจสุขภาพทุกคนปลอดภัย

การตรวจสุขภาพร่างกายเป็นประจำทุกปีทำให้บุคลากรทราบได้ว่าปัจจุบันสุขภาพของตัวเองเป็นอย่างไร และจะสามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพได้ทันเวลา ซึ่งครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากทีมแพทย์ จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย