Submitted by CUEDU_LLED on 10 June 2022

Homeschool ทางเลือกการศึกษาที่น่าสนใจในยุคโรคระบาดใหญ่อย่าง Covid-19

การเรียนที่จะยึดตามความสนใจของเด็กและครอบครัวเป็นหลัก ร่วมพูดคุยกับ รศ.ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หัวหน้าภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณพ่อจิว - ผไท วงศ์อนุตรโรจน์ คุณพ่อผู้ส่งเสริมความถนัดลูก เจ้าของแฟนเพจ "See Foon : บ้านเรียนเปื้อนฝุ่น"

ติดตาม TalkAboutKids วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

เวลา 13.00 น. ทาง ThaiPBSKids

🖊 สมัครสมาชิก : www.thaipbskids.com/register

🌐 Website : www.thaipbskids.com

🔴 Youtube : www.youtube.com/