Submitted by CUEDU_PR on 17 August 2022

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ณ โถงอาคารพระมิ่งขวัญฯ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะกรรมการนิสิตปริญญาบัณฑิตคณะครุศาสตร์ จัดโครงการ “เปิดรั้วจามจุรี น้องพี่สีเพลิง” ปีการศึกษา 2565 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธานเปิดงาน

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-19 สิงหาคม 2565 เป็นกิจกรรมแรกพบเพื่อแนะนำหน่วยงาน ชมรมต่างๆ รวมถึงชี้แจงข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ทั้งของคณะและมหาวิทยาลัย เป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีแก่นิสิตครุศาสตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างพี่น้องชาวครุศาสตร์ เพื่อให้นิสิตใหม่ที่ต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลงสามารถปรับตัวกับการใช้ชีวิตในสังคมตั้งแต่ระดับ สาขาวิชา คณะ และมหาวิทยาลัยได้อย่างราบรื่น ทำให้นิสิตใหม่มีความสุขในการดำเนินชีวิตระหว่างที่ศึกษาในมหาวิทยาลัย