Submitted by CUEDU_PR on 3 January 2023

#EDUCUNEWS

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้แทนคณาจารย์เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ และผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม และฝ่ายมัธยม นำกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์) เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2566