Submitted by CUEDU_PR on 18 April 2023

#EDUCUNEWS "วันสงกรานต์ประจำปี 2566"

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2566 ณ ห้องนิทรรศสถาน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดพิธีรดน้ำขอพรคณาจารย์อาวุโสและปูชนียจารย์ สืบสานวัฒนธรรมไทย เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2566

กิจกรรมประกอบด้วยการทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ส่งน้ำพระพุทธมนต์รดน้ำขอพรคณาจารย์อาวุโสและปูชนียจารย์ อดีตคณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมงานและขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลในวันขึ้นปีใหม่ไทย