Submitted by CUEDU_PR on 11 May 2023

#EDUCUNEW ประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย คร้ังที่ 3/2566

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ ประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย และคณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย คร้ังที่ 3/2566 วันที่ 1 - 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ณ โรงแรมเคปพันวาภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต จัดโดย สภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดยมีการบรรยายพิเศษจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม เลขาธิการคุรุสภา และ ผอ.อรนุช หงวนไธสง ผู้อํานวยการกลุ่มรับรองปริญญาและประกาศนียบัตร รักษาการในตําแหน่งผู้อํานวยการสํานักมาตรฐานวิชาชีพ สํานักงานเลขาธิการคุรุสภา ในหัวข้อแนวทางการรับรองปริญญาและประกาศนียบัตรทางการศึกษาเพื่อการประกอบวิชาชีพ พร้อมทั้ง รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก ที่ปรึกษาสภาคณบดีฯ นอกจากนี้ มีสมาชิกสภาคณบดีฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานสร้างสรรค์ภูมิปัญญาท้องถิ่นอีกด้วย