Submitted by CUEDU_LLED on 11 May 2023

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หัวหน้าภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต และ รองศาสตราจารย์ ดร.วรรัตน์ ปทุมเจริญวัฒนา ประธานสาขาวิชาการศึกษานอกระบบโรงเรียน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับเชิญจากสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) อบรมให้กับผู้บริหารและคณาจารย์จากสถาบันและศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยในระดับต่าง ๆ ในหลักสูตรนักบริหารการเปลี่ยนแปลง สํานักงาน กศน. รุ่นที่ 2 เรื่องที่ 3 ผู้นำผู้เชี่ยวชาญการส่งเสริมการเรียนรู้ (Leaders, experts in promoting learning)