Submitted by CUEDU_LLED on 12 May 2023

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หัวหน้าภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต และรองศาสตราจารย์ ดร.วรรัตน์ ปทุมเจริญวัฒนา ประธานสาขาวิชาการศึกษานอกระบบโรงเรียน ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้เป็นวิทยากรบรรยายให้กับสถาบัน กศน. ภาคตะวันออก ในโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สายงานการสอน: หลักสูตรการพัฒนาครู กศน. ด้านการออกแบบการจัดการเรียนรู้สำหรับผู้สูงอายุ