Submitted by CUEDU_PR on 28 December 2023
#EDUCUNEWS ประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6/2566
เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2566 เวลา 9.00 น. - 12.00 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ ประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย และคณบดีคณะครุศาสตร์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6/2566 ณ ห้องอำไพ สุจริตกุล อาคารพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา
คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นการประชุมในรูปแบบ Hybrid Conference
ทั้งนี้ ประธานสภาคณบดีได้มีการแจ้งเรื่องสำคัญ และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับสมาชิกสภาคณบดีฯ ในประเด็นต่อไปนี้
1. ขอความอนุเคราะห์จัดเก็บค่าบำรุงสภาคณบดีฯ ประจำปี พ.ศ. 2567
2. พิจารณารับรองรายงานการประชุมสภาคณบดี คณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6/2566
3. เพื่อพิจารณาผลการคัดเลือกผลงานเพื่อรับรางวัลเกียรติยศและรางวัลดีเด่นแห่งชาติทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2566
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม เลขาธิการคุรุสภา พบสมาชิกสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย
ในช่วงสุดท้ายของการประชุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม เลขาธิการคุรุสภา ได้มอบของที่ระลึกให้กับคณบดี และร่วมถ่ายภาพหมู่ร่วมกันกับสมาชิกสภาคณบดี