Submitted by CUEDU_PR on 28 December 2023
#EDUCENEWS สวัสดีปีใหม่รองอธิการบดี 2567
เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2566 เวลา 8.30 น. ณ อาคารจามจุรี 4 ชั้น 5
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี นำคณะผู้บริหาร คณะครุศาสตร์
อาจารย์ พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยมและรองคณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์จากโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม และนางสุมามาลย์ รัตนอักษรศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้ามอบกระเช้าของขวัญกราบคารวะขอพรปีใหม่ประจำปี 2567
แด่ ศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาต สถาปิตานนท์ รองอธิการบดี
ทั้งนี้ รองอธิการบดีได้อวยพร และมอบของที่ระลึกเนื่องในวันขึ้นปีใหม่เช่นกัน