Submitted by CUEDU_PR on 22 January 2024
#EDUCUNEWS ร่วมแสดงความยินดีวาระครบรอบ 107 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะอักษรศาสตร์
เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2567 เวลา 8.30 น. ณ บริเวณโถง และห้องอเนกประสงค์ ชั้น 9 อาคารมหาจักรีสิรินธร
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ พร้อมด้วย อาจารย์ ศรียา เนตรน้อย
ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถมและรองคณบดี
และอาจารย์ พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข
ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยมและรองคณบดี ร่วมมอบภาพวาดสีน้ำ โดยมีผู้แทนรับมอบ ได้แก่

รองศาสตราจารย์ ดร.สุรเดช โชติอุดมพันธ์ คณบดีคณะอักษรศาสตร์ เพื่อร่วมแสดงความยินดีวาระครบรอบ 107 ปี
วันคล้ายวันสถาปนาคณะอักษรศาสตร์ และร่วมอวยพรในวันครบรอบ
โดยภาพวาดสีน้ำเป็นผลงานของ นางสาวธิดารัตน์ จันทร์สง่า นิสิตชั้นปีที่ 3
สาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ท่านที่ชื่นชอบผลงานสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-218-2290