Submitted by CUEDU_PR on 22 January 2024
#EDUCUNEWS  กิจกรรมทำบุญใส่บาตรอาหารแห้ง คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2567 เวลา 8.00 น. ณ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
กิจกรรมทำบุญใส่บาตรอาหารแห้ง นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา อัครจันทโชติ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์
เป็นประธานจุดธูป เทียน บูชาพระรัตนตรัย ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์
เข้าร่วมรับพรจากคณะสงฆ์ และร่วมใส่บาตรอาหารแห้งกับทางคณะนิเทศศาสตร์ เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในวันปีใหม่ 2567
และร่วมถ่ายภาพร่วมกัน