Submitted by CUEDU_PR on 2 July 2021

ประชาคมครุศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นายณชนก หล่อสมบูรณ์ นิสิตหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา ในโอกาสที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติแบบอย่างที่ดี เป็นบุคคลรัก ศรัทธา และเสียสละอุทิศตนในวิชาชีพเพื่อประโยชน์ทางการศึกษา เนื่องในวันครู ครั้งที่65 ปีพุทธศักราช 2564 จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร กระทรวงศึกษาธิการ

*ปัจจุบัน นายณชนก หล่อสมบูรณ์ เป็นครูศิลปะโรงเรียนศศิภา และเป็นนิสิตระดับดุษฎีบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย