Submitted by CUEDU_PR on 8 December 2023
#EDUCUNEWS “ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ Margaret E. Kerr, Ph.D., Professor of Chemistry, Worcester State University”
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องรับรอง ชั้น 6 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ใจทิพย์ ณ สงขลา
รองคณบดี ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ Margaret E. Kerr, Ph.D., Professor of Chemistry,
Worcester State University โดยการนำเข้าพบจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพัตรา อุตมัง รองผู้อำนวยการ
ฝ่ายบริหาร และ อาจารย์วราเดช กัลยาณมิตร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิรัชกิจและกิจการพิเศษ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม
เนื่องในโอกาสเดินทางมาประเทศไทย และจะจัดการบรรยายทางวิชาการ เรื่อง Antibacterial agent
development using imines and flavones synthesized via greener "solvent-free" microwave
methodology. และจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ Green Chemistry and the U.N. Sustainable
Development Goals: Harnessing Their Combined Power ณ ห้องปฏิบัติการเคมี 1
โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม