Submitted by CUEDU_PR on 8 December 2023
#EDUCUNEWS “ให้การต้อนรับ Prof. Jing Liu- Graduate school of Education, Tohoku University ประเทศญี่ปุ่น, Prof. Zhou ZHONG, Institute of Education-Tsinghua University และ Prof. Momo XU- Beijing Foreign Studies University สาธารณรัฐประชาชนจีน”
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องรับรอง ชั้น 6 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า
รองคณบดี ให้การต้อนรับ ให้การต้อนรับ Prof. Jing Liu- Graduate school of Education,
Prof. Momo XU- Beijing Foreign Studies University สาธารณรัฐประชาชนจีน นำเข้าพบโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.เฟื่องอรุณ ปรีดีดิลก หัวหน้าภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.นันทรัตน์ เจริญกุล และอาจารย์ ดร.ปกรณ์ อัคฆกาญจนสุภา
การเข้าพบดังกล่าว เป็นความร่วมมือ ระหว่าง สาขาวิชาพัฒนศึกษา ภาควิชานโยบาย การจัดการ
และความเป็นผู้นำทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับ Graduate school of
Education, Tohoku University โดยเป็นวิทยากรสอนในรายวิชา International Education and
Development ปีการศึกษา 2566 ซึ่งมีนักศึกษาจากประเทศญี่ปุ่น และสาธารณรัฐประชาชนจีนลงทะเบียนเรียนในรายวิชาดังกล่าว