Submitted by CUEDU_PR on 22 January 2024
#EDUCUNEWS  สมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สวัสดีปีใหม่คณบดีคณะครุศาสตร์
ในช่วงเทศกาลปีใหม่ สมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย คุณกนิษฐ์ สารสิน นายกสมาคมฯ
พร้อมด้วย
คุณณัฎฐนิภา ศรีสอ้าน อุปนายก คุณเพชรรัตน์ อวยพรส่ง เหรัญญิก 1 และกรรมการสมาคมนักเรียนเก่า
ได้เข้ามอบกระเช้าดอกไม้กราบสวัสดีปีใหม่ แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี
ทั้งนี้ คณบดีได้มีการพูดคุยพร้อมอวยพร และมอบกระเช้าเพื่อเป็นของขวัญวันปีใหม่ 2567