Submitted by CUEDU_PR on 26 January 2024
#EDUCUNEWS  ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ร่วมออกบูธ Chula study abroad fair 2024 (CUSAF2024)
เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 ณ ศาลาพระเกี้ยว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ มอบหมายให้ นางสุมามาลย์ รัตน์อักษรศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนายชวพัส โตเจริญ​บดี หัวหน้า​กลุ่ม​ภารกิจ​บริการ​การศึกษา​ระดับบัณฑิต​ศึกษา​และวิรัชกิจ ให้เข้าร่วมออกบูธในงาน Chula study abroad fair 2024 (CUSAF2024) จัดโดย สำนักบริหารวิรัชกิจและเครือข่ายนานาชาติ (OIA) เพื่อประชาสัมพันธ์และตอบข้อคำถาม รวมทั้งให้รายละเอียดข้อมูลกับนิสิตที่มีความสนใจเกี่ยวกับการศึกษาแลกเปลี่ยนของคณะครุศาสตร์กับมหาวิทยาลัยในความร่วมมือ
ภายในงานพบกับ
  • แนะนำการศึกษาแลกเปลี่ยน ของคณะครุศาสตร์ กับมหาวิทยาลัยที่มีความร่วมมือ
  • บูธต่าง ๆ จากหน่วยงาน มหาวิทยาลัยภายในประเทศและต่างประเทศ
✅ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยคู่สัญญาต่างประเทศ สถานฑูตในประเทศไทย องค์กรด้านต่างประเทศ ศูนย์ทดสอบภาษา และหน่วยงานที่ให้ทุนการศึกษา
✅ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยคู่สัญญาของจุฬาฯ จากประเทศออสเตรเลีย ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง ฮังการี ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ ไต้หวันและสหรัฐอเมริกา ที่มาออกบูธเพื่อประชาสัมพันธ์ ให้ข้อมูลและคำปรึกษา สำหรับผู้ที่สนใจเดินทางไปต่างประเทศ (Exchange, Study Abroad, Research, Internship, Summer and Winter Programs)
🔶 กิจกรรม Video Presentation
🔶 ของรางวัลพิเศษมากมาย