นิสิตสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกันจัดโครงการ “ครุศิลป์สอนน้อง” ขึ้น
ที่โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก จังหวัดกาญจนบุรี ในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 โดยนิสิตได้ร่วมกันจัดกิจกรรมศิลปะ
เพื่อพัฒนาทักษะความคิดสร้างสรรค์ให้แก่เด็กๆในหมู่บ้านเด็ก
กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมจิตอาสา โดยชมรมครุศิลป์สู่สังคม
ผศ.ดร.อภิชาติ พลประเสริฐ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิก)