Submitted by CUEDU_ES on 6 November 2019

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา

ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2562
                                                        คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

----> กำหนดการ
ภาควิชา/สาขาวิชา
ระดับมหาบัณฑิตระดับดุษฎีบัณฑิต
ในเวลานอกเวลาในเวลานอกเวลา
หลักสูตรและการสอน
     การศึกษาปฐมวัย  [X][X][X]
     ประถมศึกษา[X][X]
     การสอนภาษาไทย[X]
     สุขศึกษาและพลศึกษา   [X]
     การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ[]
นโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา
     อุดมศึกษา[X] [X][X]
วิจัยและจิตวิทยาการศึกษา
     วิธีวิทยาการวิจัยการศึกษา   [X]* [X]
     สถิติการศึกษา    [X]**
     จิตวิทยาการศึกษา    [X]
เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
     เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา  [X]
การศึกษาตลอดชีวิต
     การศึกษานอกระบบโรงเรียน[X] [X][X]

* หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรในเวลาราชการ แต่เรียนในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

** หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรในเวลาราชการ แต่เรียนในวันเสาร์-อาทิตย์