Submitted by CUEDU_PR on 24 January 2020

รองคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า) ร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2563 “ปีชวดสุขใจ รับปีใหม่สาธิตจุฬา” และให้โอวาท อวยพรปีใหม่แก่นักเรียนคณาจารย์ ตลอดจนบุคลากร เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันขึ้นปีใหม่ วันศุกร์ ที่ 10 มกราคม 2563 ณ สนามหญ้าหน้าเสาธง โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม
ภายในงานได้มีการถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ พิธีบวงสรวงศาลพระภูมิ และพิธีมอบของขวัญปีใหม่ นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังได้จัดซุ้มอาหาร และจัดกิจกรรมกีฬาฮาเฮ ประกวดแต่งกายชุดแฟนซี และการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน นนท์ ธนนท์ และวง Lipa อีกด้วย