Submitted by CUEDU_PR on 25 February 2020

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องรับรองคณะครุศาสตร์
คณบดี (รศ.ดร.ศิริเดช สุชีวะ) พร้อมรองคณบดี (ผศ.ดร.อุบลวรรณ หงษ์วิทยากร) และเจ้าหน้าที่กลุ่มภารกิจกิจการนิสิต ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเหรียญที่ระลึกให้แก่นายสุชาติ อิ่มสำราญ (นิสิตปี5) และนายอภิเดช วงษ์อินทร์จันทร์ (นิสิตปี1)สาขาวิชาศิลปศึกษาที่ทำชื่อเสียงให้คณะครุศาสตร์

นายสุชาติ อิ่มสำราญ ได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดนวัตกรรม Thailand New Gen Inventors Awards ระดับอุดมศึกษา กลุ่มการท่องเที่ยว จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563

นายอภิเดช วงษ์อินทร์จันทร์ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากกีฬาลีลาศ ประเภท standard รุ่น Class E-Beginner(Waltz Easy Bronze) ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 47 The Sun Games 2020 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 มกราคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต