Submitted by CUEDU_INTER on 12 March 2020

ตามที่ ฝ่ายบริหารทุนวิชาการ สำนักบริหารวิชาการ ได้มีการประชาสัมพันธ์โครงการทุนประชุมและเสนอผลงานทางวิชาการในระดับนานาชาติ ให้กับคณาจารย์ของคณะครุศาสตร์ เพื่อเพิ่มผลงานการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่อยู่ในฐาน  ISI หรือ SCOPUS และพัฒนาองค์ความรู้ทางวิชาการในสาขาที่เกี่ยวข้อง โดยมหาวิทยาลัยจะสนับสนุนค่าใช้จ่าย 50% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด ทั้งนี้ขอให้ผู้สมัครขอรับทุนยื่นใบสมัครและเอกสารประกอบผ่านต้นสังกัดล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 2 เดือน โดยส่งภายใน 7 วันแรกของเดือน  เช่น ไปเสนอผลงานในเดือนตุลาคม ต้องส่งใบสมัครและเอกสารประกอบต่าง ๆ ภายในวันที่ 1-7 ของเดือนสิงหาคมเป็นต้น สำหรับการยื่นใบสมัครขอรับทุนล่าช้า ผู้สมัครต้องชี้แจงเหตุผลและความจำเป็นผ่านส่วนงานต้นสังกัด  เพื่อพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ ทั้งนี้สามารถยื่นเอกสารตอบรับจากทางผู้จัดการประชุมได้ในภายหลังแต่ต้องก่อนการอนุมัติทุนดังรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้  ในการนี้  เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  ภารกิจวิรัชกิจในฐานะผู้ประสานงานจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการดำเนินการของผู้ขอรับทุนดังนี้
  1. เสนอเอกสารสมัครขอรับทุนมายังภารกิจวิรัชกิจเพื่อนำเสนอคณะกรรมการบริหารคณะฯ ล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 2 เดือน กับ 1 สัปดาห์ เพื่อเตรียมเอกสารส่งมหาวิทยาลัย
  2. เปิดบัตรเครดิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (มีอายุ 5 ปี)
  3. ยื่นหนังสือลาไปราชการที่ต่างประเทศ
  4. เมื่อมหาวิทยาลัยอนุมัติทุนแล้ว โปรดแจ้งภารกิจวิรัชกิจเพื่อดำเนินการยืมรองจ่ายต่อไป
  5. เมื่อเดินทางกลับมาภายใน 1 เดือน โปรดรวบรวมเอกสารทางการเงินให้ภารกิจวิรัชกิจดำเนินการประสานงานกับ สบง.ตรวจสอบก่อนคืนรองจ่ายต่อไป
  6. เมื่อเดินทางกลับมาภายใน 1 เดือน โปรดส่งรายงานการไปประชุมและเสนอผลงานทางวิชาการในระดับนานาชาติ มายังภารกิจวิรัชกิจเพื่อเสนอคณบดีก่อนส่งมหาวิทยาลัยต่อไป
          จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาประชาสัมพันธ์ต่อไปด้วย  จักเป็นพระคุณยิ่ง