การนำเสนอปริญญานิพนธ์ นิสิตหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต โปรแกรมเกียรตินิยม ประจำปีการศึกษา 2562
วันที่ 7-10 เมษายน 2563 โดยมีนิสิตสาขาวิชาศิลปศึกษาได้รับทุนการศึกษา และร่วมนำเสนองานปริญญานิพนธ์ในครั้งนี้

น.ส.ไปรมากร มีชื่น นิสิตชั้นปีที่ 5
หัวข้อ: ผลของกิจกรรมศิลปะจากวัสดุเหลือใช้ตามทฤษฎีการเรียนรู้ของไทเลอร์ ที่ส่งผลต่ความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อมเกี่ยวกับปัญหาขยะมูลฝอย สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 3
อาจารย์ที่ปรึกษา: ผศ.พรเทพ เลิศเทวศิริ

น.ส.ธนพร สายวงศ์ปัญญา นิสิตชั้นปีที่ 5
หัวข้อ: ผลการใช้เกมกระดานที่มีต่อความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับงานทัศนศิลป์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จังหวัดลำปาง