Submitted by CUEDU_ES on 27 November 2020

คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา
ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2563

📌กำหนดการ

ภาควิชา/สาขาวิชา

ระดับมหาบัณฑิต

ระดับดุษฎีบัณฑิต

ในเวลา

นอกเวลา

ในเวลา

นอกเวลา

หลักสูตรและการสอน

การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (นานาชาติ)

X

นโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา

พัฒนศึกษา

อุดมศึกษา