Submitted by CUEDU_LLED on 10 June 2022

ขอเชิญคุณครู ผู้ปกครอง ผู้ดูแลเด็ก และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมหลักสูตรอบรม “นักจัดประสบการณ์ศึกษาเรียนรู้เพื่ออนาคต”

จัดอบรมออนไลน์สำหรับครูและผู้ปกครอง ครั้งที่ 1

เรื่อง “เทคนิคการจัดประสบการณ์ศึกษา-เรียนรู้สำหรับเด็กและเยาวชนโดยพ่อแม่และครูในศตวรรษที่ 21”

ร่วมบรรยายโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หัวหน้าภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต กำหนดจัดกิจกรรมในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 9.00 - 16.00 น. ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

ผู้ที่สนใจลงทะเบียนฟรี ผ่าน QR-CODE หรือคลิกลิงค์ได้ที่ https://docs.google.com/.../1FAIpQLSdcd1GTcuZ6.../viewform

‼️เข้าร่วมอบรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย‼️

รูปแบบเนื้อหากิจกรรม

🔹 การศึกษาทางเลือกกับบทบาทพ่อแม่และครูในการจัดการเรียนรู้เด็กในศตวรรษที่ 21

🔸 รู้ได้อย่างไรว่าเด็กได้เรียนรู้ : การประเมินบนความหลากหลายของผู้เรียน

🔹 วิธีการจัดการเรียนรู้ลูกของพ่อแม่ : สู่เส้นทางนักพากย์ Walt Disney

🔸 แม่หนู คือผู้เป็น Idol

🔹 วิธีการจัดการเรียนรู้นักเรียนของครู : โรงเรียนบนเส้นทางวิถีธรรมชาติ

🔸 วิธีการจัดการเรียนรู้ลูกของพ่อแม่ : สู่เส้นทางนักกีฬาแบดมินตัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณศุภรดา เกษร โทร 092-4145296 (ในวันและเวลาราชการ)...