Submitted by CUEDU_PR on 25 January 2023

#EDUCUNEWS "Publishing Educational Research in Top International Journals"

วันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 ภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา จัดการบรรยายสาธารณะเรื่อง Publishing Educational Research in Top International Journals โดย Associate Professor Stephen Lim, Ph.D. จาก National University of Singapore และ Visiting scholar ของภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา

ผู้เข้าร่วมฟังบรรยาย คือ คณาจารย์และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา จากภาควิชาต่าง ๆ ของคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย Associate Professor Stephen Lim, Ph.D. ได้นำเสนอเทคนิคต่าง ๆ เกี่ยวกับการตีพิมพ์บทความวิจัย และผู้เข้าร่วมฟังบรรยายมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการตีพิมพ์และปัญหาต่าง ๆ ที่พบขณะส่งบทความเพื่อขอรับการตีพิมพ์