ทางสาขาวิชาศิลปศึกษาขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาศิลปศึกษา
ที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรม
“การประกวดจิตรกรรมวาดสดในเทศกาลศิลปนานาชาติของพิพิธภัณฑ์ศิลปเชียงใหม่ ครั้งที่ 2 ChiangMai Art Museum International Art Festival 2 2023”
เป็นเวทีการจัดประกวดที่ดีที่มอบประสบการณ์ให้แก่นักเรียนนิสิตนักศึกษาและศิลปินอาชีพได้มีกิจกรรมที่สร้างสรรค์ศิลปินรุ่นใหม่ให้แก่วงการศิลปะ

ดังมีรายชื่อต่อไปนี้
นิสิตระดับปริญญาโท