นิสิตสาขาวิชาศิลปศึกษาได้รับรับรางวัล “วันนักประดิษฐ์ 2566”

รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศอันดับ จากการประกวด i new gen award 2566 ระดับอุดมศึกษา กลุ่มการท่องเที่ยว
โดยนายสุชาติ อิ่มสำราญ นิสิตระดับมหาบัณฑิต
อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ อ.ดร.สริตา เจือศรีกุล, อ.ดร.ปทุมมา บำเพ็ญทาน และ ผศ.ดร.โสมฉาย บุญญานันต์

📍 รางวัลเหรียญเงิน จากการประกวด i new gen award 2566 ระดับอุดมศึกษา กลุ่มสุขภาพและการแพทย์
โดยนายธนากร วงสุริยะ นิสิตระดับปริญญาบัณฑิต
อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ผศ.ดร.ขนบพร แสงวณิช

📍 รางวัลนวัตกรรม 4 ดาว จากการประกวดในกิจกรรมการเพิ่มศักยภาพและมาตรฐานบุคลากรอุดมศึกษา : บ่มเพาะและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม
โดยนส.ปรียศรี พรหมจินดา นิสิตระดับดุษฎีบัณฑิต

📍นส.ธนวรรณ เจริญภัทราวุฒิ นิสิตระดับมหาบัณฑิต เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการนำนักเรียนจากโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ส่งโครงการเข้าประกวด i new gen award 2566 ระดับมัธยมศึกษา ได้รับรางวัลเหรียญทอง และรางวัล popular vote