Submitted by CUEDU_PR on 24 February 2023

#EDUCUNEWS "ความภูมิใจของสาธิตจุฬาฯ"

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน “ความภูมิใจของสาธิตจุฬาฯ” จัดโดยโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูบุคคล แสดงความชื่นชม นักเรียนและคณาจารย์ที่ได้เข้าร่วมการประกวด แข่งขัน ประกวดความสามารถในด้านต่าง ๆ จนได้รับรางวัลหรือประกาศเกียรติคุณ อันสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและประเทศชาติ อีกทั้งเป็นการขอบคุณต่อคณาจารย์และบุคลากร ที่ได้เสียสละ มุ่งมั่น สนับสนุนกิจกรรม ต่าง ๆ ของโรงเรียนจนประสบความสำเร็จตลอดปีการศึกษา 2565

ภาพจากโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม