คณาจารย์และนิสิตสาขาวิชาศิลปศึกษา ร่วมกันต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากหลักสูตรศึกษาศาสตร์บัณฑิต
วิชาเอกศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
ซึ่งประกอบด้วยคณาจารย์และนักศึกษา จำนวน 42 คน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัมพร ศิลปเมธากุล
เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 9:00-12:00 น. ณ ห้อง 307 อาคาร 8 คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จากกิจกรรมดังกล่าว ผศ.ดร.อภิชาติ พลประเสริฐ หัวหน้าภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลปศึกษา
ได้กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากนั้น ผศ.ดร.โสมฉาย บุญญานันต์ ประธานสาขาวิชาศิลปศึกษา
ได้นำเสนอแนวทางการจัดการเรียนการสอนและผลงานของสาขาวิชา
ก่อนที่จะนำคณะศึกษาดูงานเข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนและผลงานของนิสิตในห้องเรียนและห้องปฏิบัติการต่างๆ