Submitted by CUEDU_SA on 19 June 2023

ตามที่คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีนโยบายส่งเสริมและสร้างขวัญกำลังใจศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียง และทำคุณประโยชน์ต่อวงการศึกษา สังคมและประเทศชาติ และศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียง และทำคุณประโยชน์ให้แก่คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะครุศาสตร์ ในวันที่ ๑๐ กรกฎาคม ของทุกปี โดยมีการมอบโล่ศิษย์เก่าเกียรติยศเป็นครั้งแรกเมื่อปี ๒๕๔๘ สำหรับในปี ๒๕๖๖ คณะกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าเกียรติยศ ได้ดำเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าที่มีคุณคุณสมบัติเหมาะสม ตามประกาศ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง หลักเกณฑ์และแนวทางการคัดเลือกศิษย์เก่าเกียรติยศ ประจำปี ๒๕๖๖ และผ่านการอนุมัติของคณะกรรมการบริหารคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๖
จึงเห็นควรให้ประกาศเกียรติคุณและยกย่องเชิดชูเกียรติเป็น “ศิษย์เก่าเกียรติยศ” ประจำปี ๒๕๖๖ จำนวน ๑๑ ท่าน ดังรายชื่อตามไฟล์แนบต่อไปนี้

ไฟล์แนบ : ประกาศรายชื่อผู้ได้รับพิจารณาเป็นศิษย์เก่าเกียรติยศ ประจำปี ๒๕๖๖