สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ขอแสดงความยินดีกับนายสุภณวิชญ์ สมสมาน ศิษย์เก่าครุศิลป์ จุฬาฯ
ประธานคณะกรรมการเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะมั้งค์ สตูดิโอ จำกัด
ในโอกาสที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณและยกย่องเชิดชูเกียรติเป็น “ศิษย์เก่าเกียรติยศ”
ประเภทผู้สร้างชื่อเสียงระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี 2566
พิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคม 2566 ณ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย