𝑨𝑹𝑻 𝑬𝑫 𝑯𝒂𝒍𝒇 𝑴𝒂𝒓𝒂𝒕𝒉𝒐𝒏
นิทรรศการจัดแสดงผลงานศิลปะของนิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาศิลปศึกษา
ภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ณ ห้องนิทรรศการ อาคาร 1 คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
พิธีเปิดวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16.00 น.
โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวดี ถังคบุตร รองคณบดี กำกับดูแลกลุ่มภารกิจกิจการการศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
งานวิรัชกิจ และศูนย์ประสบการณ์วิชาชีพทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน
นิทรรศการจะเปิดให้เข้าชมระหว่างวันที่ 13-24 พฤศจิกายน 2566