Submitted by CUEDU_PR on 22 December 2023
#EDUCUNEWS ร่วมแสดงความยินดีวาระครบรอบ 57 ปี แห่งการสถาปนาวิทยาลัยประชากรศาสตร์
เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 เวลา 08.30 น. ณ ห้องโถงศูนย์กลางนวัตกรรมทางสังคมแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ  มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า รองคณบดี ร่วมมอบภาพวาดสีน้ำ โดยมีผู้แทนรับมอบ ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.วิพรรณ ประจวบเหมาะ คณบดีวิทยาลัยประชากรศาสตร์ เพื่อร่วมแสดงความยินดีวาระครบรอบ 57 ปี แห่งการสถาปนาวิทยาลัยประชากรศาสตร์ และร่วมลงนามอวยพรในวันครบรอบดังกล่าว
โดยภาพวาดสีน้ำเป็นผลงานของ นางสาวณัฐชา หมูแก้ว นิสิตชั้นปีที่ 3
สาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ท่านที่ชื่นชอบผลงานสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-218-2290