Submitted by CUEDU_PR on 22 December 2023
#EDUCUNEWS สวัสดีปีใหม่ 2567 นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ณ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 อาคารจามจุรี 4
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี นำคณะผู้บริหาร คณะครุศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศวีร์ สายฟ้า รองคณบดีฝ่ายบริหาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวดี ถังคบุตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
อาจารย์พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม และรองคณบดี
และอาจารย์ ดร.อภิสรา พรรัตนานุกูล ผู้ช่วยคณบดี เข้ามอบกระเช้าของขวัญกราบคารวะขอพรปีใหม่
แด่นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล
ทั้งนี้ นายกสภาฯ ได้ให้โอวาทแก่คณาจารย์ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ และมอบของที่ระลึกเพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดปี 2567